Điểm Đến Thú Vị – Minera Hot Sring Bình Châu Có Gì Hot Mà Hội Cuồng Chân Săn Đón?

Thật sự thú vị với năng lượng Thuỷ, Mộc và Thổ chỉ trong một ngày – đó là trải nghiệm bạn có được khi đến khu du lịch suối khoáng nóng Minera Bình Châu và Minera Hot Sring Bình Châu Resort.

Được biết đến với nhiều mỹ danh như “thế giới khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam” hay “ốc đảo xanh rực rỡ”, khu du lịch Minera Bình Châu là điểm đến cuối tuần không mới nhưng chưa bao giờ ngừng “gây bão” trên các cộng đồng mê du lịch. Có gì hay ở Suối Nước Nóng Bình Châu Minera? Làm thế nào để bật tung năng lượng sảng khoái tại Minera Bình Châu Resort? Cùng tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Minera Hot Springs Bình Châu Ở Đâu?

Minera Bình Châu (hay Thế Giới Khoáng Nóng Minera, Minera Hot Springs Bình Châu) toạ lạc ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 2 giờ đi xe. Đây là mô hình du lịch nghỉ dưỡng kiêm khám phá suối khoáng nóng và công viên rừng tự nhiên đầu tiên ở Việt Nam; được miêu tả như trải nghiệm du lịch TOÀN XANH mà chúng ta luôn tìm kiếm. 

Hướng Dẫn Cách Đi Đến Minera Bình Châu Từ Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách TPHCM 02 tiếng đi xe và chỉ cách biển 15 phút, Minera Hot Springs Bình Châu là địa điểm thích hợp để tái tạo năng lượng cho một tuần làm việc đầy hứng khởi của bạn. Với mô hình du lịch wellness kết hợp thế giới khoáng nóng và công viên rừng đầu tiên tại Việt Nam, Minera Bình Châu không chỉ là nơi để bạn thư giãn, nạp lại năng lượng cho cơ thể mà còn là điểm đến lý tưởng dành cho những buổi cắm trại cuối tuần của cả gia đình.

Tại Minera Springs và Minera Forest, có đến 50 kiểu tắm bùn khoáng theo 7 phong cách khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình liệu trình thư giãn phù hợp nhất.

Khám phá Suối Nước Nóng Bình Châu – điểm đến suối nước nóng chuẩn Nhật Bản chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 2 giờ đi xe

Trải nghiệm có-một-không-hai tại Minera Bình Châu chính là “Luộc trứng với khoáng nóng”, thưởng thức hương vị béo ngật, thơm ngon từ những quả trứng được luộc trong giếng khoáng địa nhiệt 82 độ C

137 phòng khách sạn với thiết kế lưu giữ nét ấm áp và thân quen, khiến cả gia đình có cảm giác như trở về căn nhà của chính mình và tìm thấy thời gian nghỉ ngơi thực sự bên nhau. Màu gỗ trầm ấm cùng sắc trắng tinh khiết là khởi đầu cho một kỳ nghỉ chất lượng.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐẾN MINERA HOT SRING BÌNH CHÂU NGAY THÔI NÀO!!!

Bài viết liên quan